Vörunýjungar

30.03.2020 | Um nýjan rjómaost

Undanfarið hafa staðið yfir breytingar á framleiðslulínunni á rjómaostinum og er markmiðið að koma með mýkri og betri rjómaost. Osturinn átti ekki að tapa neinum af eiginleikum þess gamla heldur að bæta við. Ný vél var keypt í framleiðsluna enda var sú sem fyrir var komin vel á aldur og úrelt á marga vegu. Nýja framleiðsluaðferðin tryggir mun betri nýtingu á mjólkinni og framleiðsla á rjómaosti er því mun umhverfisvænni en áður.

04.03.2020 | Nýir KEA skyrdrykkir

Í kjölfar árangursríkrar upplyftingar á KEA skyri síðasta sumar er nú komið að breytingum á KEA skyrdrykkjum. Vinsælasti KEA skyrdrykkurinn með jarðarberjum og bönunum heldur áfram og er nú endurbættur í nýrri fernu. Tveir nýir drykkir eru svo kynntir til sögunnar og þar ber annars vegar að nefna KEA skyrdrykk með kaffi og vanillu og KEA skyrdrykk með kirsuberjum og vanillu. KEA skyrdrykkirnir eru próteinríkir og laktósalausir og bragðast einstaklega vel.

29.01.2020 | KEA skyr hrærir upp í hlutunum með nýrri bragðtegund

KEA skyr býður nú upp á þriðju bragðtegundina af tveggja laga skyri þar sem hreint og silkimjúkt skyrið liggur ofan á bragðgóðum ávöxtum í botni dósarinnar. Nýja skyrið er með skógarberjum í botni og óhætt að segja að það sé fullkomið fyrir þá sem vilja hræra aðeins upp í hlutunum og prófa eitthvað nýtt. Viðbættum sykri er sem fyrr haldið í lágmarki en í hverjum 100 g eru einungis 4 g viðbættur sykur. Þá er nýja skyrið jafnframt laktósalaust eins og annað KEA skyr.

17.01.2020 | MS svarar kalli Ketó-aðdáenda með rifnum cheddar osti

Lágkolvetna- og Ketó-mataræði hefur verið sérstaklega vinsælt á Íslandi síðustu misseri og þar leika hinir ýmsu ostar stór hlutverk því þeir eru alla jafna án kolvetna. Einn af þeim ostum sem eru í uppáhaldi hjá stórum hluta þessa hóps er Óðals Cheddar og er því gaman að segja frá því að MS hefur svarað kalli neytenda með því að bjóða nú upp á rifinn cheddar ost í 200 g pokum.

07.11.2019 | Ísey skyr í skvísum

Ísey skyr í skvísum er nýr og spennandi kostur fyrir fólk á ferðinni. Nýja Ísey skyrið í skvísum er laktósalaust, próteinríkt og inniheldur aðeins 4% viðbættan sykur. Það er merkt skráargatinu, en skráargatið er norræn merking fyrir þær vörur sem teljast hollastar í sínum fæðuflokki og er ætlað til að hjálpa neytendum að velja sér hollari matvöru. Skyrið má enn fremur frysta, þannig að það er hægt að taka það úr frysti að morgni og grípa það með sér út í daginn ef það á ekki að nota það strax.

23.10.2019 | Nýtt frá MS: Laktósalaus G-rjómi

Nú er hafin sala á laktósalausum rjóma frá Mjólkursamsölunni. Rjóminn er UHT meðhöndlaður og geymist því auðveldlega í 6 mánuði utan kælis í óopnuðum umbúðum. Rjóminn er 36% feitur líkt og sá hefðbundni, hefur alla eiginleika þess hefðbundna og er því þeytanlegur. MS mælir þó með því að rjóminn sé þeyttur kaldur og reikna má með að þeyting taki aðeins lengri tíma en venjulega. Laktósalaus G-rjómi kemur í tveimur útgáfum: 1l fernu og 250 ml fernu.

18.09.2019 | Hrein jógúrt í 1 kg umbúðum

Hrein jógúrt frá Gott í matinn er mild og bragðgóð og hentar fullkomlega í morgunmat, kaldar sósur, bakstur, boost og ísgerð. Hrein jógúrt inniheldur 3,8 af próteinum og 3,9 g af fitu í hverjum 100 g og fæst nú í hentugum 1 kg umbúðum.

03.07.2019 | Ísey skyr án viðbætts sykurs og sætuefna - skyrið sem beðið hefur verið eftir

Ísey skyr kynnir til leiks tvær nýjar bragðtegundir án viðbætts sykurs og sætuefna en um er að ræða fyrstu íslensku mjólkurvöruna sem er einungis bragðbætt með ávöxtum. Nýja vörulínan kallast Ísey ÁN og mun til að byrja með samanstanda af tveimur bragðtegundum, annars vegar suðrænum ávöxtum og hins vegar perum og bönunum. Ísey ÁN er afrakstur langs og strangs vöruþróunarferlis innan MS, þar sem áhersla var lögð á að koma með vöru sem væri án alls sykurs og sætuefna, en jafnframt bragðgóða.

27.06.2019 | KEA skyr fagnar 30 ára afmæli með nýju útliti og nýjum bragðtegundum

Í tilefni þess að 30 ár eru liðin síðan KEA skyr var sett á markað var ákveðið að gefa þessari íslensku skyrfjölskyldu andlitslyftingu og bjóða neytendum upp á spennandi nýjungar í leiðinni. Allar tegundir eiga það sameiginlegt að vera með eindæmum bragðgóðar, þær eru prótein- og næringarríkar, án laktósaog að sjálfsögðu unnar úr hágæða hráefnum.

11.01.2019 | Nýtt frá MS: Næring+

Næring+ er nýr drykkur frá MS en um er að ræða orku- og próteinríkan drykk sem hentar vel þeim sem þurfa að þyngjast eða sporna við þyngdartapi. Næring+ er vítamín- og steinefnabættur og getur m.a. hentað eldra fólki, en með aldrinum minnkar oft matarlystin þó að þörf fyrir orku, prótein, vítamín og steinefni sé enn til staðar. Til að fyrirbyggja vöðvarýrnun og þyngdartap hjá eldra fólki er mikilvægt að það neyti orku og próteina í ríkum mæli og hentar einnig þeim sem vilja handhægt orku- og próteinríkt millimál.