Vörunýjungar

02.10.2020 | Ný ab mjólk með bönunum

Nú er komin ný ab-mjólk frá MS með bönunum. Dagleg neysla á ab-mjólk tryggir hæfilegt magn af a- og b-gerlum í meltingarvegi og gerir óæskilegum gerlum erfitt uppdráttar.

16.07.2020 | Gamli rjómaosturinn frá MS er nú fáanlegur á ný

Rjómaosturinn frá MS nýtur mikilla vinsælda en hann hentar frábærlega í matargerð og bakstur svo eitthvað sé nefnt. Til að koma til móts við sem flesta neytendur var ákveðið að setja gamla rjómaostinn aftur á markað og verður hann fáanlegur í verslunum samhliða þeim nýja. Gamli rjómaosturinn er stífari en sá nýi og hentar einkar vel í eðlur, ídýfur og aðra heita rétti. Gamli rjómaosturinn kemur í 250 g umbúðum og vonum við að neytendur sem hafa saknað þess gamla geti nú tekið gleði sína á ný.

14.05.2020 | Bragðbættir rjómaostar sem beðið hefur verið eftir

Nú eru komnir á markað nýir bragðbættir rjómaostar frá MS. Fimm tegundir eru í boði, hver annarri betri.Hreinn rjómaostur og rjómaostur með pipar eru endurbættar útgáfur rjómaosta sem áður voru á markaði en hinar þrjár tegundirnar eru glænýjar. Þetta eru rjómaostur með grillaðri papriku og chilli, rjómaostur með karamellíseruðum lauk og rjómaostur með graslauk og lauk. Rjómaostarnir passa við hvaða til­efni sem er, hvort held­ur ofan á kex, í sós­ur, í ofn­bakaða rétti, á pítsur og svo auðvitað í sós­urn­ar.

30.03.2020 | Um nýjan rjómaost

Undanfarið hafa staðið yfir breytingar á framleiðslulínunni á rjómaostinum og er markmiðið að koma með mýkri og betri rjómaost. Osturinn átti ekki að tapa neinum af eiginleikum þess gamla heldur að bæta við. Ný vél var keypt í framleiðsluna enda var sú sem fyrir var komin vel á aldur og úrelt á marga vegu. Nýja framleiðsluaðferðin tryggir mun betri nýtingu á mjólkinni og framleiðsla á rjómaosti er því mun umhverfisvænni en áður.

04.03.2020 | Nýir KEA skyrdrykkir

Í kjölfar árangursríkrar upplyftingar á KEA skyri síðasta sumar er nú komið að breytingum á KEA skyrdrykkjum. Vinsælasti KEA skyrdrykkurinn með jarðarberjum og bönunum heldur áfram og er nú endurbættur í nýrri fernu. Tveir nýir drykkir eru svo kynntir til sögunnar og þar ber annars vegar að nefna KEA skyrdrykk með kaffi og vanillu og KEA skyrdrykk með kirsuberjum og vanillu. KEA skyrdrykkirnir eru próteinríkir og laktósalausir og bragðast einstaklega vel.

29.01.2020 | KEA skyr hrærir upp í hlutunum með nýrri bragðtegund

KEA skyr býður nú upp á þriðju bragðtegundina af tveggja laga skyri þar sem hreint og silkimjúkt skyrið liggur ofan á bragðgóðum ávöxtum í botni dósarinnar. Nýja skyrið er með skógarberjum í botni og óhætt að segja að það sé fullkomið fyrir þá sem vilja hræra aðeins upp í hlutunum og prófa eitthvað nýtt. Viðbættum sykri er sem fyrr haldið í lágmarki en í hverjum 100 g eru einungis 4 g viðbættur sykur. Þá er nýja skyrið jafnframt laktósalaust eins og annað KEA skyr.

17.01.2020 | MS svarar kalli Ketó-aðdáenda með rifnum cheddar osti

Lágkolvetna- og Ketó-mataræði hefur verið sérstaklega vinsælt á Íslandi síðustu misseri og þar leika hinir ýmsu ostar stór hlutverk því þeir eru alla jafna án kolvetna. Einn af þeim ostum sem eru í uppáhaldi hjá stórum hluta þessa hóps er Óðals Cheddar og er því gaman að segja frá því að MS hefur svarað kalli neytenda með því að bjóða nú upp á rifinn cheddar ost í 200 g pokum.

07.11.2019 | Ísey skyr í skvísum

Ísey skyr í skvísum er nýr og spennandi kostur fyrir fólk á ferðinni. Nýja Ísey skyrið í skvísum er laktósalaust, próteinríkt og inniheldur aðeins 4% viðbættan sykur. Það er merkt skráargatinu, en skráargatið er norræn merking fyrir þær vörur sem teljast hollastar í sínum fæðuflokki og er ætlað til að hjálpa neytendum að velja sér hollari matvöru. Skyrið má enn fremur frysta, þannig að það er hægt að taka það úr frysti að morgni og grípa það með sér út í daginn ef það á ekki að nota það strax.

23.10.2019 | Nýtt frá MS: Laktósalaus G-rjómi

Nú er hafin sala á laktósalausum rjóma frá Mjólkursamsölunni. Rjóminn er UHT meðhöndlaður og geymist því auðveldlega í 6 mánuði utan kælis í óopnuðum umbúðum. Rjóminn er 36% feitur líkt og sá hefðbundni, hefur alla eiginleika þess hefðbundna og er því þeytanlegur. MS mælir þó með því að rjóminn sé þeyttur kaldur og reikna má með að þeyting taki aðeins lengri tíma en venjulega. Laktósalaus G-rjómi kemur í tveimur útgáfum: 1l fernu og 250 ml fernu.

18.09.2019 | Hrein jógúrt í 1 kg umbúðum

Hrein jógúrt frá Gott í matinn er mild og bragðgóð og hentar fullkomlega í morgunmat, kaldar sósur, bakstur, boost og ísgerð. Hrein jógúrt inniheldur 3,8 af próteinum og 3,9 g af fitu í hverjum 100 g og fæst nú í hentugum 1 kg umbúðum.

Aðstoð

Hvernig getum við aðstoðað?