Kryddostar - krydda tilveruna og hleypa fjöri í matargerðina
Litríkir og bragðgóðir ostar með ríkulegt ostabragð og fjölbreyttu kryddi. Kryddostar lífga upp á ostabakkann með litadýrð og krydduðu bragði, þeir passa einstaklega vel með kexi og í ostasalöt ef fólk vill gera meira úr þeim og blanda bragðtegundum saman. Þeir hafa einstaklega góða bræðslueiginleika og eru því mjög vinsælir í sósur, pasta, brauðrétti og aðra matargerð.
![](https://images.prismic.io/ms-www/46afd2ae-beeb-4eee-878d-4e2987eedd26_6055.png?auto=compress%2Cformat)
Piparostur
Piparostur er vinsæll í sósur. Hvort sem hann er uppistaðan í sósunni með mjólk eða rjóma eða krydd og bragðbætir sem þykkir rjómasósur.
![](https://images.prismic.io/ms-www/c3722ab8-69f2-4a94-86de-e495e0447b24_6065.png?auto=compress%2Cformat)
Mexíkóostur
Mexíkó ostur gerir pasta ómótstæðilegt. Einnig er hann vinsæll á ostabakka með kexi sem og í heitar ostaídýfur og verður sífellt vinsælli rifinn í Tacos.
![](https://images.prismic.io/ms-www/ab317f32-a89f-42f3-be7a-425b5c452693_5935.png?auto=compress%2Cformat)
Pepperóníostur
Pepperóníostur nýtur sín vel á pizzum og í pastaréttum. Hann lyftir hverju ostasalati upp í efri hæðir.
![](https://images.prismic.io/ms-www/a0478413-1f25-486d-b394-e2055348a6d5_5925.png?auto=compress%2Cformat)
Hvítlauksostur
Hvítlauksostur passar einstaklega vel með kexi á ostabakka eða sem millimál. Hann er einnig góður í fiskrétti og rjómapastarétti.
![](https://images.prismic.io/ms-www/e77a916c-b19e-45d8-8768-7e1d2bc94c46_5915.png?auto=compress%2Cformat)
Villisveppaostur
Kryddostur með villisveppum sló strax í gegn sem grunnur í villisveppasósu. Á nokkrum mínútum má gera dýrindis sósu með eingöngu þessum osti og mjólk eða rjóma ef fólk vill gera einstaklega vel við sig.